ด่วนที่สุด ศาลฟันฉับ จับคุกเสี่ยโป้ 30 วัน หลังคลิปหลุดว่อนโซเซียลเหลือ กกน.ตัวเดียว

Loading...
Loading...

ที่เป็นกระแสมายาวนานกับการขึ้นชกของ “อิกคิวซัง ยอดมวยไทย vs เสี่ยโป้ และสี่ยอดกุมาร” ที่จะมีกำหนดการชกกันในวันที่ 15 ม.ค.61 นี้ เดิมจะชกกันที่ เอเชียทีค เจริญกรุง แต่กลับต้องผลัดเปลี่ยนมาชกกันที่ ซีคอนบางแค ช่วงเวลา 18.00 น. ของวันที่ 15 นี้ โดยก่อนชกได้มีการปล่อยคลิปของเสี่ยโป้ ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์บนฟุตบาทพร้อมกางเกงชั้นในตัวเดียวท่ามกลางผู้คนมากมายบนท้องถนนที่จับจ้องตามองอยู่ล่าสุดวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ทางเพจ “คนใต้.คอม” ก็ได้โพสต์คลิปลงพร้อมระบุแคปชั่นไว้ว่า “เสี่ยโป้ ! กับวันสบายๆ พักผ่อน #เสพยาบ้าไป 3 เม็ด แก้ผ้า ขับรถ รอบฝั่งธน” จนเป็นข่าวโด่งดังว่อนโซเชียลขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ภาษีเจริญ ได้เดินทางไปหาเสี่ยโป้ถึงบ้าน พร้อมหมายเรียกให้เสี่ยโป้ไปรับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 15 นี้ แต่ทางเสี่ยโป้นั้นขอเลื่อนออกไปเพราะต้องขึ้นชกกับทางอิกคิวซัง

ทางเสี่ยโป้ก็ได้ออกมายืนยันว่าคลิปดังกล่าวนั้นเป็นคลิปเก่า โดยไปบนกับเจ้าแม่แห่งหนึ่งถ้าชนะเพื่อนจะแก้บนด้วยการนุ่งกางเกงในตัวเดียวแล้วขับมอเตอร์ไซค์รอบซอย และจะเต้นให้เจ้าแม่ดู ประกอบกับตอนนั้นยังไม่มีกฎหมายห้ามขับจักรยานยนต์บนทางเท้า โดยหัวข้อที่ออกมาบอกว่าผมเมายาบ้าแล้วมาขับรถนั้นไม่เป็นความจริง จึงขอเลื่นนัดกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นไม่ยอม ก็เลยจำเป็นต้องเลื่อนชกให้เร็วขึ้นหรือเปลี่ยนสถานที่ ซึ่งตอนนี้เข้าใจว่าอาจจะมีบางเพจพยายามทำลายชื่อเสียงของตนและถูกยึดเงินเดิมพัน จึงได้เผยแพร่คลิปเก่านี้ออกมายังโลกออนไลน์อีกด้วยทางด้านโฆษก พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนะเจริญ หลังจากที่ได้ดูคลิปของเสี่ยโป้ไปแล้วนั้นถูกตั้งข้อหาเพิ่มเติมเพียบคือ

1.กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัลโดยการเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือทำการลามก โทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท
2.ไม่สวมหมวกนิรภัยปรับไม่เกิน 500 บาท
3.ขับรถไม่ตามทิศทางที่กำหนด หรือขับรถย้อนศร ปรับอีก 500 บาท
4.ขับรถบนทางเดินเท้าปรับ 400-1,000 บาท
5.ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่นมีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน หรือปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาทล่าสุดเมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 16 มกราคม ที่ศาลเเขวงธนบุรี พนักงานอัยการศาลเเขวงธนบุรี นำตัว นายอภิรักษ์ หรือเสี่ยโป้ ชัชอานนท์ ยื่นฟ้องด้วยวาจา ในข้อหาขับรถประมาท น่าหวาดเสียว โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยฯลฯ โดย นายอภิรักษ์ ให้การรับสารภาพ ศาลจึงมีคำพิพากษาจำคุก นายอภิรักษ์ 30 วันลดโทษกึ่งหนึ่งเหลือ 15 วัน ปรับ 2,000 บาท โทษจำคุกให้รอลงอาญาไว้ 2 ปี

มีรายงานว่า สำหรับคดีของ นายอภิรักษ์ในวันนี้ จากกรณีที่มีการแชร์คลิปวิดีโอในโลกโซเชียล ปรากฏภาพนายอภิรักษ์ สวมกางเกงชั้นในเพียงตัวเดียว ขับรถจักรยานยนต์ย้อนศร ขึ้นฟุตปาธ จนมีเสียงวิพากษ์วิจารย์กันถึงความเหมาะสม จนนายอภิรักษ์เข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวนในวันนี้

. .

ข้อมูลจาก คนใต้.คอม AMARIN TVHD

ขอบคุณที่มา : http://www.taharnkla.zocialx.com/18760

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *