เปิดชีวิต “อีส อิสานพาสวบ” หลังโดนดูถูกว่าเป็น “คนชั้นต่ำ”

บันเทิง

กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ก็กลับมาพบกับเจ๊ซาวบาทอัพยิ้มอีกเช่นเคย วันนี้เจ๊ก็ไม่พลาดที่จะมานำเสนอเรื่องราวของข่าวจากโลกโซเชียลกันสักนิดหน่อยนะคะ สำหรับเรื่องราวของ อีส ชำนาญ อีสานพาสวบ หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน ที่เขาชอบทำอาหารอีสานอยู่บ่อย มีการรีวิวการกินอาหารอีสานที่แสนอร่อย แต่ชีวิตของเขานั่นไม่ง่ายเลย เขาต้องผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากมาก่อน โดยวันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มมีบทสัมภาษณ์ของคุณอีส โดยเขาเคยถูกคนดูถูกมามาก ตามมาดูกันดีกว่าจ้า ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างหล่อมากตนนั้นเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะยากจน สมัยอยู่มัธยม พอถึงเวลาปิดเทอมก็จะเข้ามาทำงานหาเงินในกรุงเทพ เคยเป็นทั้งรับจ้างเก็บเงินหน้าห้องน้ำ รับจ้างทำแปรงขัดห้องน้ำ เพื่อหาเงินหล่อเลี้ยงชีวิต เคยได้รับเงินเดือนเพียง 6,000 กว่าบาทต่อเดือน บางวันต้องอดมื้อกินมื้อ อาศัยเช่าห้องเล็กๆคับแคบไม่มีหน้าต่างเป็นที่หลับนอน พอเรียนจบ ม.6 สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปเรียนเพราะทางบ้านไม่มีเงินส่ง ชีวิตของอีส เคยโดนดูถูกต่างๆนานา แต่กัดฟันสู้มาตลอด

น่ากินจ้า
จุดเริ่มต้นของการมีชื่อเสียง มาจากการอัดคลิปตอกกลับคนที่ดูถูกคนบ้านนอก ซึ่งมียอดวิวสูงมาก ทำให้อีส เป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่พอเริ่มเป็นที่รู้จักก็ยังโดนดูถูกว่าเป็นไอดอลชั้นต่ำ ไม่นานก็ดับ แต่อีสก็ได้มุ่งหน้าเดินต่อไม่สนใจคำดูถูก ต่อมาได้ทำคลิปรายการ อีสานพาสวบ อีสานมักม่วน อีสานคันแข่ว ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีคนติดตามกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ อีส เป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้

คักขนาดส้มตำเด้เนอะป๊าดติโท๊ะน่ากินมาก หิวแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มนำมาเสนอในวันนี้ มีอะไรบ้างละคะ ชีวิตของคนเรานี่ไม่เหมือนกันจริงๆเลยนะคะ เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้ ยังไงเจ๊ก็ขอให้สู้ต่อไป อย่าไปแคร์คำคนจ้า

ขอบคุณที่มา : http://www.thaiclips.info/2018/01/blog-post_98.html

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *