สายแข็งมาเอง!!! 8 ดาราสาวที่กิน “เหล้า-เบียร์” แต่ละคนตัวแม่แห่งวงการบันเทิงทั้นนั้น

จะพาไปดู 8 ดาราสาวนักดื่ม แต่ละคนผ่านการจัดปาร์ตี้สุดสนุกสนานมาแล้วไม่น้อย เรียกได้ว่าเรื่องของการดื่มนั้น พวกเธอไม่เป็นสองรองใคร ขอมาก็จัดให้ทันทีเลยล่ะ

การเข้าสังคมนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิตของมนุษย์มากๆ แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะเข้าไปสู่สังคมแบบไหน เข้าสังคมด้วยวิธีใด ซึ่งก็มีทั้งวิธีที่ดีและไม่ดี ในที่นี้เรากำลังจะพูดถึง “แอลกอฮอล์” เครื่องดื่มสุดฮิตที่สามารถพาเข้าสังคมร่วมกับคนอื่นได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้รู้สึกสนุกไปกับทุกอย่าง ช่วยให้ลืมเรื่องต่างๆ ได้ชั่วคราว จึงทำให้ใครหลายๆ คนหันมาพึ่งพามัน และในวันนี้เราจะพาไปดู เหล่าดาราสาวนักดื่ม ที่เรียกได้ว่าเป็นสายแอลกอฮอล์ตัวยง ถึงแม้หลายๆ คนจะเพลาๆ ลงไปมากแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นจะดื่มกันมาหนักขนาดไหน จะมีดาราสาวคนไหนบ้าง ไปดูกันเลย

Loading…

8. แต้ว ณฐพร

ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูเป็นนางเอกสายหวานสุดเรียบร้อย อาจจะทำให้หลายๆ คนคิดว่าดูแรงไปนิด สำหรับ แต้ว ณฐพร ที่เคยมีประเด็นเรื่องที่เจ้าตัวถือขวดเบียร์ท่ามกลางปาร์ตี้สุดสนุกสนาน จนเป็นดราม่าที่ทำเอาหลายๆ คนรู้สึกไม่ดีกันเลยทีเดียว โดย แต้ว ก็ได้ออกมาเผยว่า นานๆ ทีก็ต้องมีสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้าง ตามประสาวัยรุ่น ซึ่งก็ไม่ได้กินทุกวันถึงขั้นติดหนึบ ซึ่งในรูปที่ถือขวดเบียร์นั้น ก็เป็นงานของเบียร์ยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งเขาแจกเบียร์ ในเมื่อเป็นเรื่องจริงก็ต้องยอมรับ ทั้งนี้ก็ต้องขอโทษด้วย

สนุกสุดเหวี่ยง

ลุคอาจจะดูเป็นนางเอกหวานๆ สไตล์เจ้าหญิง แต่จริงๆ ก็เหมือนคนอื่นปกติทั่วไป ที่ต้องมีการสังสรรค์กันบ้างเป็นธรรมดา

ซึ่งปัจจุบัน แต้ว ก็เน้นออกกำลังกาย และดูแลสุขภาพมากกว่า

7. อุ้ม ลักขณา

ปาร์ตี้เกิร์ลตัวแม่ อุ้ม ลักขณา ที่เรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็นดาราสายบันเทิงเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายๆ คนก็มักจะเห็นเธอปาร์ตี้บ่อยมาก ยิ่งสมัยก่อนยิ่งจัดหนักแบบสุดเหวี่ยง แต่ในปัจจุบันเธอคนเก่าก็ค่อยๆ จางหายไปตามกาลเวลา โดย อุ้ม ในตอนนี้นั้น เป็นสาวที่รักสุขภาพ เน้นออกกำลังกาย กินแต่ของที่มีประโยชน์ ส่วนเรื่องปาร์ตี้หรือดื่มแอลกอฮอล์นั้น ก็เปลี่ยนเป็นนานๆ ทีมีครั้ง ไม่ได้จัดถี่ๆ เหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป

มีงานบันเทิงที่ไหน มักจะเจออุ้มได้ที่นั่น

แต่ในปัจจุบันก็เปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าเที่ยวจนเบื่อแล้วรึป่าวนะ หันมาดูแลสุขภาพดีกว่าเป็นไหนๆ

6. ไอซ์ อภิษฎา

เรียกได้ว่าเป็นสาวปาร์ตี้เกิร์ลตัวแม่อีกหนึ่งคน สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา ที่เมื่อก่อนนั้น ไม่ว่าเหล่าเพื่อนๆ จะมีปาร์ตี้ที่ไหน เป็นต้องมี ไอซ์ ร่วมด้วยเสมอ เธอคนนี้จึงเป็นดาราสาวที่เรียกได้ว่าเป็นสายดื่มอีกหนึ่งคน เป็นนางร้ายสาวสุดแซ่บสายบันเทิงที่ใครเห็นเป็นต้องลุ่มหลง ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ได้รู้สึกปลงๆ ไปมากแล้ว เลยเพลาๆ เรื่องปาร์ตี้ หันมาดูแลสุขภาพทั้งอาหารการกิน และออกกำลังกาย นานๆ ทีก็อาจจะมีปาร์ตี้บ้าง แต่ไม่หนักเท่าเมื่อก่อน อีกอย่างเธอก็มีหนุ่มรู้ใจคอยดูแลแล้วนั่นเองจ้า

เบาได้เบา

เฮฮาตามประสา ไอซ์

หันมาดูแลตัวเองหนักมาก

Loading…

5. ไอด้า ไอรดา

นานๆ จะขอจัดเต็มแบบทิ้งตัว สำหรับดาราสาวคุณแม่ลูกหนึ่งสุดแซ่บอย่าง “ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ” ที่ได้ไปเที่ยวเลี้ยงฉลองกับเพื่อนๆ แต่งานนี้ดูเหมือนดาราสาวจะดื่มหนักไปหน่อย จนเมาหนักเมาแอ๋ถึงขนาดกลับบ้านเองไม่ได้ ต้องให้เพื่อนขับรถมาส่งที่บ้าน แถมยังมีภาพที่สาว ไอด้า นอนหมดสติกับถนนหน้าบ้าน โดยสาว ไอด้า ได้โพสต์ภาพตัวเองเมาหมดสติลงไอจีของตัวเอง

ซึ่งไม่ว่าครั้งนี้หรือครั้งก่อนๆ ก็เรียกได้ว่าเวลามีปาร์ตี้เมื่อไหร่ เธอก็ดื่มหนักเกินลิมิตทุกที และมักจะมีดราม่าตามมาเสมอ

นานๆ มีครั้ง แต่จัดเต็ม

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ยังคงแซ่บไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

Loading…

4. แอนนา รีส

อดีตนางแบบ และ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ แอนนา รีส ก็ถูกจับกุมในข้อหาเมาแล้วขับ เมื่อคืนวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 หลังก่อเหตุทะเลาะวิวาทในผับแห่งหนึ่งย่านรัชดา แถมยังขว้างปาข้าวของในร้านเสียหาย ก่อนจะขับรถสปอร์ตหรูหลบหนี แต่เกิดเฉี่ยวชนรถยนต์ในลานจอดรถ ซึ่งหลังจากถูกตำรวจควบคุมตัวพบว่า สาวแอนนา มีปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

และ ยังอยู่ในสภาพเมามายร้องไห้ไม่ได้สติ โดยก่อนหน้านี้ สาวแอนนา เคยมีประวัติเมาแล้วขับรถชนตำรวจเสียชีวิตเมื่อปี 2559 ซึ่งศาลตัดสินจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 6 พันบาท และ โดนพักใบอนุญาตขับขี่อีกด้วย

ดื่มหนัก ถึงขั้นเมาเละเทะจนทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลยทีเดียว

ดื่มเกินลิมิต ชีวิตเปลี่ยน

3. ชมพู่ ก่อนบ่าย

Loading…

ชีวิตรักของดาราตลกสาวชื่อดัง “ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์” หรือ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ที่ผ่านมาต้องเจอกับความช้ำใจมาอย่างหนักหนาสาหัส หลังถูกอดีตแฟนหนุ่มที่หวังจะฝากชีวิตด้วยบอกเลิกในวาเลนไทน์ ทำให้ในครั้งนั้นเธอหันมาดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และอยู่ในภาวะเครียดอย่างหนัก ที่สุดท้ายกลายเป็นการทำร้ายตัวเอง จนทำให้เธอเป็นอัมพาตครึ่งซีก ขาขวาขยับไม่ได้ ถึงขนาดต้องหามตัวส่งแอดมิดด่วนโรงพยาบาล เข้ารักษาตัวห้อง ICU เมื่อปี 2557 ที่ผ่านมา กว่าจะผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ เกือบตายเลยล่ะ

อกหัก เมาหนัก เป็นหนักเลยทีเดียว

กว่าจะผ่านช่วงนั้นมาได้ ลำบากมากเลยล่ะ

ปัจจุบันแซ่บมาก

2. เข็ม ลภัสรดา

เข็ม ลภัสรดา หรือ เข็ม รุจิรา อดีตนางเอกและนางแบบแถวหน้า เผยที่ผ่านมาหายหน้าไป 2 ปีไม่รับงาน เพราะขี้เกียจ กินเหล้าทุกวัน ใช้เงินเก็บเกือบหมด เดือนๆ นึงใช้ไปครึ่งล้าน!! เมินคนมองหมดตัวต้องเอาของมาขาย เล็งย้ายไปอยู่ จ.เชียงใหม่ แต่ไม่ออกจากวงการ

“หยุดรับงานไป 2 ปี ตอนนั้นนิสัยไม่ดี คือตอนนั้นเรารู้ว่าตัวเองไม่เหมือนคนอื่น แต่เราว่าตัวเองก่อนดีกว่า เพราะเราคิดไม่เหมือนใคร เราเป็นแบบนี้นะ อาจจะตรงไปหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เราว่าเราไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้คน คนที่เค้าเอาไปคิดเค้าอาจจะเอาไปปรุงแต่งเอง”
“ตอนนั้นไปเที่ยวเล่นสนุกสนาน ตื่นมาก็กินเหล้าแบบนี้ทุกวัน สิ่งที่ทำให้เราคิดอย่างนี้ คือช่วงนั้นเราทำงานหนักจริงๆ เราแบบขี้เกียจอ่ะ เราก็หายไปเที่ยวเล่น เจอเพื่อนสนุกสนาน ไม่รับงานอะไรเลย ผู้ใหญ่ติดต่อมาก็ไม่รับ บอกเค้าว่าไม่ชอบบทค่ะ หนูคิดว่าทำแล้วมันจะออกมาไม่ดี เราก็เอาเงินเก็บใช้ ตอนนี้เงินก็ใกล้หมดแล้ว ขนาดรองเท้าที่ใส่เที่ยวเล่นเดินถนนธรรมดาก็ต้อง 4 หมื่น เดือนนึงก็ใช้ 6 แสน ก็หมดไปหลายล้านค่ะ”

“ทำให้ลุกขึ้นมาใช้เงิน ก็ต้องเที่ยวเล่นไง คือตอนนั้นเราไม่สนใจอะไรเลย ใช้ๆ อย่างเดียว คือมันอาจจะเป็นเพราะว่าเราเบื่อ เราเหนื่อยมั้ง เราทำงานตั้งแต่อายุ 16-17 มาตลอด จนเริ่มรู้สึกอิ่มตัวไม่อยากทำแล้ว แต่เรามาคิดได้ก็ตอนอยู่ที่บ้าน ที่ตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าทุกคนออกไปทำงานหมดเลย แล้วทำไมเราไม่ทำอะไรเลยล่ะ โทรหาคนนั้นคนนี้มีแต่คนไม่ว่าง แล้วโชคดีที่มีพี่คนนึงเค้ามาช่วยเรา มาชวนเราไปวัด พระอาจารย์ก็จะถามคนอื่น คุยกับคนอื่น แล้วเราก็นั่งฟัง พบว่าชีวิตเรามันดีมากเลยนะ แล้วเราทำอะไรอยู่ เรามีทุกข์น้อยกว่าคนอื่นนะ แต่ทำไมถึงมาใช้ชีวิตแบบนี้”
“เสียดายมั้ย เสียดาย อย่างที่บอกเข็มรู้สึกเสียดายอยู่ 2 อย่างคือเรื่องการใช้เงิน กับเรื่องการทำตัวแย่ แต่ถ้าถามว่าจะใช้ชีวิตแบบนั้นมั้ย เข็มก็ยังเลือกใช้ชีวิตแบบเดิมอยู่ เพื่อที่จะได้เห็นว่ามันไม่ดีนะ เราจะได้ไม่กลับไปทำแบบนั้นอีก”

“เอาของมาขายจนหลายคนคิดว่าเราหมดตัว ไม่เป็นไรค่ะ ใครจะคิดยังไงก็เรื่องของเค้าค่ะ แต่เจตนาของเข็มคือ เข็มมีแต่เราไม่ใช้ แล้วทำไมเราจะไม่แบ่งปัน มันเหมือนเป็นการทำทานค่ะ ทุกวันนี้ยังใช้ของแพงอยู่มั้ย ไม่ใช้ค่ะ ถ้าสมมติมาอยู่ตรงนี้เราจะคิดได้เลยว่า แต่ละอย่างมีหน้าที่ยังไง กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า แต่แล้วแต่คนนะ แล้วแต่ความสุขของคน”
“มีข่าวออกมาว่าขาลง แล้วจะเฟดตัวออกจากวงการ จะไปตั้งรกรากอยู่เชียงใหม่ จริงค่ะ เรื่องนี้คนสนิทใกล้ตัวเข็มจะรู้ เพราะเราคิดเรื่องนี้มา 3 ปีแล้ว เราเคยฝันอยากมีรีสอร์ทเล็กๆ อยู่เชียงใหม่ค่ะ ออกจากวงการ ไม่ออก เพราะอาชีพนักแสดงคืออาชีพที่เข็มรัก ถ้าสมมติว่าถ่ายละครก็ลงมา ยังไงวงการก็ทิ้งไม่ได้ ทุกวันนี้ยังมีงานอยู่ค่ะ ทุกวันนี้ละครยังออนแอร์อยู่ แล้วก็กำลังจะถ่าย คิดว่าปีนี้น่าจะได้ดู 3 เรื่อง” เข็ม รุจิรา กล่าว

1. ทราย เจริญปุระ

ครั้งหนึ่ง ทราย เจริญปุระ เคยติดเหล้าอยากหนัก เนื่องจากตอนนั้น คุณพ่อป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ จนจำชื่อลูกไม่ได้ บอกกับตอนนั้นเลิกกับแฟนพอดี หลังกลับมาจากทำงานถ่ายละคร พ่อก็อาละวาด บวกกับความเครียดจากการทำงาน บวกกับเสียใจที่แฟนทิ้ง ก็เริ่มซื้อเหล้า เบียร์ มาตุนไว้ที่บ้าน เริ่มตั้งแต่จิบช่วงเช้าให้ร่างกายชา

ตอนนั้นคิดแค่เพียงว่าอะไรก็ได้ เพื่อให้ผ่านไปได้ในแต่ละวัน ซื้อเวลาให้ผ่านไป และเพื่อให้ตัวเองไปถ่ายละครได้ หนักสุดกินตั้งแต่ 8 โมงเช้า จิบไปเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวเองไม่เครียด แต่สามารถบทจำได้ เล่นละครได้ไม่มีปัญหา กินเพื่อให้ทำงานได้ เพราะถ้าไม่กินจะรู้สึกว่าอยากร้องไห้อยู่ตลอดเวลา

ก็ทำตัวแบบนี้ กินแบบนี้ จนกระทั่งพ่อเสียชีวิต หลังจากนั้นก็ค่อยๆเลิก และสักชื่อพ่อที่แขน เพื่อเตือนสติไม่ให้ดื่มอีก

ซึ่งปัจจุบันเธอก็เปลี่ยนไปเยอะแล้ว อาจจะมีดื่มบ้างเล็กน้อย แต่ไม่หนักเท่าเมื่อก่อนอีกต่อไป

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 8 ดาราสาวนักดื่ม จัดหนักเดินสายซดแอลกอฮอล์ ซึ่งหลายๆ คนก็ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการดื่มไปมากแล้ว จากถี่ๆ ก็เป็นนานๆ ทีมีครั้ง หันมารักสุขภาพตัวเองกันยกใหญ่ เป็นอะไรที่ดีมากๆ เลยล่ะ
เรียบเรียงโดย : Pop Lion

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *