“เวย์-นานา” ขาเตียงสั่นสะเทือนแล้ว ล่าสุดลั่นตีกัน-ทะเลาะรุนแรงจริง ไม่อยากเชื่อจะมีวันนี้

Loading...
Loading...

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายๆคนติดตาามความรักของพวกเขาทั้งคู่ รวมถึงลูกของพวกเขา แต่ดูเหมือนล่าสุดจะมีเรื่องดราม่าเข้าแล้ว

“เวย์ ไทเทเนียม หรือ ปริญญา อินทชัย” หนุ่มแร๊ปเปอร์ชื่อดัง และภรรยาสาวสุดสวยอดีตพิธีกรชื่อดัง “นานา ไรบีนา ตันวิมล” เชื่อเลยว่าหลายคนทราบดีว่าทั้งคู่นี้รักกันมาก หวานกันแบบสุดๆ แต่ไม่น่าเชื่อว่ามีเรื่องให้แฟนคลับเป็นห่วงหลังสาวนานาออกมาโพสต์ข้อความเหล่านี้ผ่าน IG ว่า

“ใครก็ได้ช่วยบอกผู้ชายคนนี้ทีว่า คิดถึง @daboyway ตอนกลางคืนแบบนี้ไม่ไปสตูดิโอก็ไปคอนเสิร์ต ไม่เคยได้เข้านอนพร้อมกันมานานเหลือเกิน จองคิวได้ที่ไหนบ้าง เอาเป็นว่าทางเราเข้าใจแต่แค่คิดถึง!! #บ้านไหนเป็นบ้าง#เมียนักร้องต้องอดทนจริงหรือไม่ #ตีกันบ้างแต่หวานมันก็ต้องมี”

และในขณะเดียวกันนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง “เวย์” ได้ออกมาโพสต์คลิปง้อภรรยาสาวสุดที่รักพร้อมกับเปิดใจว่า

“สวัสดีครับ ผมมาลองเปลี่ยนมุกใหม่ กับแทนที่จะลงรูป มาลงวิดีโอแทน วันนี้ภรรยาของผม นานาเขาไม่ค่อยรักผมสักเท่าไหร่แล้ว เขางอน ตีกันครับ ยอมรับว่าตีกัน แต่ว่าเป็นเรื่องเล็กไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ว่าผมเป็นคนผิด ผมต้องการให้ทุกคนในไอจีช่วยแอดนานานะครับ ฝากขอโทษเขา ว่าผมผิด”

ยังไงทางทีมงานและแฟนคลับจำนวนมาก เป็นกำลังใจให้หนุ่มเวย์ง้อภรรยาสาวสุดสวยได้สำเร็จนะครับ แต่เชื่อเลยว่าขาเตียงถึงจะหักมาก่อน แต่คู่นี้ซ่อมได้อย่างแน่นอนจ้าง้อเมียจ้า

ชมคลิป เวย์ง้อเมียสุดที่รัก

อะไรจะออดอ้อนเมียตามง้อเมียเบอร์นี้ ตาร้อนมากกกกก ชีนานางอน ป๋าเวย์เลยขอเปลี่ยนวิธีง้อบ้างจากลงรูปเป็นอัดคลิปง้อ…ให้แฟนๆช่วยเม้นง้อในไอจีอีก ผู้ชายมาไม้นี้เราจะใจแข็งอยู่ได้หรอคะ /ยื่นนิ้วก้อย#ฟิลลิ่งนานา #ใต้ผู้มาง้อ #ใต้อัดคลิปง้อเมีย #ใต้เลิฟยูเบบี๋ #ใต้ผมผิด

โพสต์โดย ใต้เตียงดารา เมื่อ 21 พฤษภาคม 2018

ภาพครอบครัวเวย์-นานา และลูกๆสุดที่สุด

กับลูกๆทั้ง 2
ภรรยาสาวสุดสวยดูดีไปซะทุกๆมุม

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก nanarybena , ใต้เตียงดารา
เรียบเรียงโดย : webwanwan

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *