ก็หนูไม่ได้เกิดมารวย!!! สวยน้อยออมเงินหยอดเหรียญใส่กระปุก วางกองขอซื้อโทรศัพท์ เจ้าของร้านเปิดกล้องวงจรดูปลื้มใจหนักมาก ตามหาตัวน้องด่วน เตรียมตบรางวัลใหญ่ให้อย่างงาม!?!?

กลายเป็นเรื่องราวดีๆเมื่อเฟซบุ๊กผู้ใช้ชื่อว่า ” Sirilada Losakul ” โพสต์คลิป ที่มีเด็กหญิงตัวน้อยหอบเงินเหรียญจำนวนมาก ที่เด็กนำเหรียญ10 บาทที่เก็บหยอดกระปุกออมสินไว้มาซื้อมาซื้อโทรศัพท์มือถือทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า ประกาศๆ ช่วยแชร์ให้ถึงน้องในภาพ น่ารักโดนใจ เก็บเงินหยอดกระปุกมาซื้อโทรศัพท์ น้องมีความตั้งใจ มุ่งมั่นและทำได้ด้วย พี่ชอบมาก มารับรางวัลเป็น(แหวนทอง 1วง )ที่ร้านเกษมพานทอง สาขา2 พิกัด ข้างธนาคารกรุงเทพฯ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ”

..

ชมคลิป

https://www.facebook.com/100005548804609/videos/747926228735664/

เรียบเรียงโดย มนันยา ไตรแก้ว
ขอบุคณที่มา : http://www.tnews.co.th/contents/cy/396217

ส่องภาพล่าสุด “นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน” ใส่ชุดคลุมท้อง อุ้มครรภ์ ไปทำงาน สวยและปังมาก

มาแล้วจ้า เจ๊ซาวบาทแห่งเพจอัพยิ้มมาพบกับทุกท่าน กันอีกแล้ว ถ้าให้นึกถึง สาวสวย ตัวเล็กน่ารัก ผิวขาวสุดโอโม่ หลายๆท่านคงจะนึกถึง “นิกกี้ พริตตี้ เงินล้าน” ผู้หญิงที่หนุ่มๆทั้งหลายคนอยากจะอยู่ใกล้เป็นมากที่สุด เพราะเธอมีความน่ารัก และมีความสามารถรอบด้าน เห็นแล้วจะต้องหลงรัก อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาวนิกกี้เธอตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มได้ 6 เดือนแล้ว โดยวันนี้จะมาอัพเดทภาพนิกกี้อุ้มท้องใส่ชุดสุดเซ็กซี่ไปทำงานกัน เธอยังไม่ทิ้งความเผ็ดตัวแม่ไปได้เลย มาดูกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างจ้าเริ่ดค่าาา

ไม่เหมือนคนท้องเลยสวยค่ะคุณแม่เหมือนนางฟ้าเลยทั้งเริ่ด ทั้งปังสวยสง่ามากเลยจ้าคุณแม่สวยจ้า

.

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มอัพยิ้มนำมาเสนอในวันนี้ คุณแม่นิกกี้นี่เก่งจังเลยนะคะ นอกจากจะต้องดูแลลูกน้อยในครรภ์แล้ว ต้องอุ้มท้องมาทำงานอีก เริ่ดจ้า เจ๊นับถือจริงๆ

ขอบคุณที่มา : http://qa.upyim.tv/40006/

เอาอีกแล้วหรอเสี่ย!?!? “เสี่ยโป้ อานนท์” เล่นของใหญ่ฝากข้อความถึง “ตลกดังแก๊ง 3 ช่า” หม่ำ เท่ง โหน่ง ลั่น นี่บะหมี่หรือยาถ่าย!!!

เป็นกระแสโด่งดังขึ้นมาอีกครั้ง!! เมื่อ “เสี่ยโป้ อานนท์” ได้โพสต์คลิป ในเฟสบุคส่วนตัว พร้อมพูดถึง “แก๊ง 3 ช่า” พร้อมฝากข้อความ ไปถึง 3 คนทั้ง “หม่ำ เท่ง โหน่ง” พร้อมระบุว่า “ฝากถึง หม่ำ เท่ง โหน่ง 3ช่า หน่อย.” บอกเลยว่า งานนี้โดนยับ หลังโดนกลุ่มแฟนคลับของกลุ่มแก๊ง 3 ช่า ถล่มคอมเมนท์ เพียบ!!

. . ...

ความคิดเห็นของชาวเน็ต..ชมคลิป

https://www.facebook.com/poanon/videos/308689706295399/

ขอบคุณที่มา: gazips

ขอบคุณที่มา : http://thaisod.com/23017

ทายนิสัยจาก “อาการเมา” อยากรู้คนในวงนิสัยเป็นเป็นไงเช็คเลย!!!

ว่าด้วยเรื่องสุรา และของมึนเมาทั้งหลาย เพราะ ไม่ว่าจะมีปาร์ตี้ทีไร หลายๆ คน ก็มักจะจัดหนักจัดเต็ม ถึงขั้นเมาแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว แต่อาการเมามันก็มีหลายแบบอ่ะเนอะ วันนี้พี่ไก่จะพาไปทายนิสัยจากอาการเมากันจ้า! ถ้าพร้อมแล้ว ไปเช็คกันได้เล้ยย1. เสียงดังเอะอะ หาเรื่องไปทั่ว

เมาแล้วชอบหาเรื่องคนนั้นคนนี้ แสดงว่าเป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างรุนแรง โกรธง่ายหายเร็ว ใจร้อน ชอบทำอะไรหุนหันพลันแล่น พูดตรงแบบขวานผ่าซาก ไม่ค่อยเกรงใจใคร ใจร้อน แต่เป็นคนรักเพื่อน ไม่ค่อยชอบพิธีรีตอง มีอะไรก็คุยตรงๆ เป็นไงเป็นกัน รู้กันแล้วว่าเมาแบบไหน แล้วจะเป็นคนอย่างไร แต่ก็อยากจะขอเตือนไว้นะคะกับคำรณรงค์ที่สุดแสนจะคลาสสิก

2. พูดน้อยกว่าเดิม สงบเสงี่ยมถ้าเค้าเมาแล้วออกอาการเงียบขรึม พูดน้อย ขอบอกเลยว่า เค้าเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง คิดมาก อาจจะถึงขั้นหมกหมุ่นเลยทีเดียว และไม่ค่อยจะแสดงออกให้ใครรู้ถึงความว้าเหว่ในจิตใจ ภายนอกดูเป็นคนแข็งแกร่ง แต่จิตใจบอบบางเหลือเกิน

3. พูดเป็นต่อยหอยถ้าเมาแล้วพูดมากกว่าเดิม แบบนี้จะเป็นคนเปิดเผย ชอบที่จะโดดเด่นกว่าคนอื่น ชอบทำอะไรที่แตกต่างจากคนอื่นเสมอ และในเวลาเดียวกันก็เป็นคนมั่นใจในตัวเอง แต่อาจจะมากเกินไปสักหน่อย ลดๆ ความมั่นใจลงหน่อยก็ดี หายเมาแล้วช่วยเตือนๆ กันนะจ๊ะ

4. หน้าแดงเป็นลูกตำลึงถ้าเมาแล้วหน้าแดงล่ะก็ ขอบอกว่าเป็นคนที่เปิดเผยเอามากๆ ไม่มีความลับกับใคร ทุกเรื่องจะต้องปรึกษาคนอื่นจนได้ข้อสรุปที่ดีที่สุด แล้วถึงจะลงมือทำ แถมยังพยายามทุกทางเพื่อให้ได้มาซึ่งความมั่นคงในชีวิต ชีวิตต้องมีการวางแผน ทุกอย่างต้องเป็นขั้นเป็นตอน

5. ทะลึ่งตึงตังถ้าเมาแล้วกลายเป็นคนละคน ปกติเงียบๆ ติ๋มๆ แล้วกลายเป็นเป็นคนเฮฮา ปล่อยมุกจนใครๆ ต้องแปลกใจ ประภทนี้เป็นคนรักอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกฎเกณฑ์ใดๆ และไม่ให้ใครมาบอกให้ทำนู่นทำนี่ ทุกอย่างจะต้องออกมาจากความคิดของตัวเองเท่านั้น

6. ต่อมน้ำตาแตก

ถ้าเมาแล้วร้องไห้คร่ำครวญขึ้นมา บอกได้เลยว่าเป็นคนที่แอบซ่อนใจที่บอบบางเอาไว้ ปกติจะไม่มีใครรู้สึกได้ อีกข้อที่สำคัญคือชอบคิดอะไรคนเดียว มีความลับอยู่มากมาย ต่อไปนี้ทุกคนรอบข้างคงต้องดูแลคนจิตใจบอบบางคนนี้ให้ดีก็แล้วกัน

รู้แบบนี้แล้วจะแอบเอาไปดูอาการเมาของแก๊งค์เพื่อน หรือหนุ่มๆ สาวๆ โต๊ะข้างๆ กันก็ได้น้า ^^

ขอบคุณข้อมูล : gangbeauty
ขอบคุณที่มา : https://kaiwaterpark.com/2203/

ศพหญิงสาวในเสาที่สนามบินสุวรรณภูมิ เฮี้ยนหนักมาก จนพนักงานทนไม่ไหวลาออกกันทุกเดือน!?!?

ศพสาวอยู่ในเสาใหญ่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก็เป็นตำนานเรื่องเล่าต่อๆ กันมานาน ซึ่งพนักงานที่ทำงานในตอนกลางคืนก็จะมักพบเห็นเงาหญิงสาววิ่งเดินเข้าไปในเสาต้นนี้เป็นประจำ เมื่อนานมาแล้ว ก็มีข่าวหญิงสาวแรงงานพม่าถูกข่มขืนฆ่า ซึ่งร่างถูกโบกปูนเข้าไปในเสาต้นนี้โดยมีการโบกไว้หลายชั้นเพื่ออำพรางความผิด จนกระทั้งพนักงานได้ตรวจพบความผิดปกติบางอย่างและทุบเสา จนกระทั่งเจอศพของหญิงสาวในที่สุด ก็เรื่องเล่าในตำนานที่ยังหลอนจนถึงทุกวันนี้ จนไม่มีใครกล้าเข้าไปห้องนี้เพียงลำพังอีกเลย มาชมคลิปกัน

. . . . . . . .

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ตีสองสยองขวัญ

ขอบคุณที่มา : https://social.jarm.com/view/104470

ใหญ่กว่าห้องนอนอีก!?!? ส่องภาพห้องของเล่น “น้องสายฟ้า-น้องพายุ” ใหญ่และหรูมาก

กลับมาอัพเดทเรื่องราวของดาราสาวสวยชื่อดังคุณแม่ลูกอ่อนกับแอดมินอัพยิ้มกันอีกครั้ง เชื่อว่าต้องถูกใจแฟนคลับอย่างแน่นอนกับเรื่องราวของดาราสาว ชมพู่ อารยา คุณแม่ของ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากและล่าสุดชมพู่ก็ได้จัดเตรียมห้องของเล่นให้กับลูกแฝดสายฟ้า-พายุ แล้วจ้า บอกเลยว่าใหญ่มาก และแอดมินก็ไม่พลาดนำมาฝากให้ได้ชมกัน อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมเอาเป็นว่าเราไปชมกันเลยใหญ่มาก

เตรียมห้องนั่งเล่นลูกแฝดแล้ว

ห้องของเล่น น้องสายฟ้า-น้องพายุน่ารักสุดๆสายฟ้า-พายุหน้าตาดีตั้งแต่เด็กเป๊ะมากคุณแม่ลูกอ่อนสตรองมาก

เรียกได้ว่ามีความเตรียมพร้อมมากยังไม่ทันโตก็มีห้องของเล่นเตรียมไว้ให้แล้ว และนับวันน้องสายฟ้า น้องพายุ ก็ยิ่งน่ารักขึ้นทุกวัน แล้วแอดมินจะนำภาพมาอัพเดทให้ได้ชมกันอีกเรื่อยๆนะคะ

ขอบคุณที่มา : http://qe.upyim.tv/117765/

เผยคลิปพี่สาวเปรี้ยว เผยหลังเข้าไปเยี่ยมน้องในคุก เปรี้ยวสบายดี อ้วนท้วนสมบูรณ์…ดีกว่าอยู่ข้างนอก!?!?

เชื่อว่าเป็นคดีที่หลายคนติดตามและให้ความสนใจ สำหรับคดีของ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ ล่าสุด! พี่สาวเปรี้ยว เผยหลังเข้าไปเยี่ยมน้องสาวในคุก ตามมาดูกันเลยค่ะว่าเธอเป็นอย่างไรบ้าง?

และก็เป็นระยะเวลาหลายเดือนแล้วที่ เปรี้ยว ฆ่าหั่นศพ และเพื่อน ๆ ของเธอติดคุก เพื่อชดใช้โทษที่ร่วมกันฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม แต่ในตอนนี้คดีของเธอก็ยังไม่จบ ศาลยังไม่ตัดสินโทษสูงสุดของเปรี้ยวและเพื่อน เธอจึงต้องถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำต่อไป ล่าสุด! พี่สาวเปรี้ยว เผยหลังเข้าไปเยี่ยมน้องสาวในคุก เธอพูดด้วยรอยยิ้มว่า “เปรี้ยว สบายดี อ้วนท้วนสมบูรณ์ และดีกว่าตอนอยู่ข้างนอก เพราะตอนอยู่ข้างนอกเปรี้ยวจะมีความเครียด ก็คิดเสียว่าน้องหายไปเรียน และเชื่อว่าคุกจะสอนให้เธอเป็นคนดี”

.

ชมคลิป

. . . . . . . . . ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ขอบคุณที่มา : https://social.jarm.com/view/104456

ศพสาวสวย นอนดับสภาพที่เห็นเกินกว่าจะรับไหว น่าเศร้ามาก พอทราบว่าโดนอะไรมา เพื่อนน้ำตาตกในเลย!?!?

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่ 6 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวมาลิสา ด่านตาดทอง อายุ 41 ปี ชาวอุดรธานี อาชีพสาวคาราโอเกะ นอนตะแรงข้างเสียชีวืต หัวหายกระเด็นออกมาจากศพ ตาหลุดออกจากเบ้านอนเสียชีวิตจมกองเลือด สร้างความสะเทือนต่อเจ้าหน้าที่อย่างมากเพื่อนผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้เสียชีวืตนั้นเป็นสาวคาราโอเกะ ก่อเกิดเหตุได้ขับรถมอไซค์ออกมาจากร้าน เพราะว่ามีแขกชวนไปที่โรงแรม จากนั้นก็จอดรถไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ และขับรถออกจากร้านสะดวกซื้อตามถนนมา ปรากฏว่าช่วงนั้นฝนตกหนักด้วย ทำให้รถมอไซค์ผู้เสียชีวิตที่วิ่งมาด้วยความเร็วสูงนั้น พุ่งชนรถกระบะที่จอดอยู่ริมทางจึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง พลิกล้ม คอหลุดหาย ตาหลุดจากเบ้า น่าสงสารมาก พวกตนทราบข่าวได้แต่เศร้าเสียใจ พูดไม่ออกเลยเพิ่งเจอกันอยู่หยกๆทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะนำร่างผู้เสียชีวิตไปพิสูจน์หาสาเหตุอีกครั้ง ก่อนติดต่อญาติมารับศพไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป. . . .

ขอบคุณภาพ จิตติ ดาวขจร,zliekr

ที่มา : http://khaisod.com/5372/

น้ำตาซึม!?!? 2 สามีภรรยา “อุ้มลูกที่เสียชีวิต” ไปเดินเล่น โดยไม่มีใครรู้!!

กราบสวัสดีชาวโซเชียลที่น่ารักทุกท่านนะคะ วันนี้ก็กลับมาพบกับเจ๊ซาวบาทแห่งเพจอัพยิ้มอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มขอมานำเสนอเรื่องราวที่ทุกท่านจะต้องให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวจากต่างประเทศ ของคุณพ่อและคุณแม่ ที่อุ้มลูกน้อยที่เสียชีวิตไปแล้ว เดินเล่นตามสวนสาธารณะ เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจที่ทั้งพ่อแม่พาลูกน้อยไปเดินเล่น เรื่องราวของเค้าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ตามเจ๊ซาวบาทอัพยิ้มมาดูกันดีกว่าจ้าCharlotte Szakacs (ชาล์ล็อตต์ ซาคาคส์) อายุ 21 และแฟนหนุ่ม Attila (แอททิลา) อายุ 28 ตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันและเตรียมพร้อมสำหรับการมีครอบครัวหลังจากเธอตั้งครรภ์ลูกน้อย และให้กำเนิดเธอโดยให้ชื่อว่า Evlyn (อีฟลิน) พ่อ-แม่ใช้เวลา 16 วัน อุ้มลูก เดินเล่นใช้ชีวิตเป็นปกติ โดยไม่มีใครรู้ ว่าเด็กไร้ลมหายใจไปแล้วก่อนที่หนูน้อยจะคลอดแพทย์แจ้งว่า “ลูกของเธออาจจะคลอดมาด้วยร่างกายที่ไม่สมบูรณ์แข็งแรงนัก” และก็เป็นไปตามคาดเมื่อเธอคลอดด้วยสภาวะของสมองพัฒนาช้ากว่าเกณฑ์ ทำให้ร่างกายมีพัฒนาการไม่ปกติ รวมถึงอวัยวะภายในที่ทำงานได้ไม่เต็มที่ ทำให้ อีฟลิน ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิดพวกเขาซึ่งไม่อาจจะทำใจรับความจริงแสนโหดร้ายนี้ได้ กับการได้อุ้มลูกแค่วันละไม่กี่ชั่วโมง และการพบเจอกันผ่านตู้กระจกในห้องปลอดเชื้อ รวมถึงการที่อาการของเด็กไม่ดีขึ้น และอาจจะเสียชีวิตในเวลาไม่นานท้ายที่สุด หลังจากความพยายามยื้อชีวิตไม่เป็นผล เธอและทีมแพทย์ได้ตัดสินใจถอดเครื่องช่วยหายใจ ซึ่งเธอกล่าวว่า “อีฟลินไม่แม้แต่จะพยายามหายใจเฮือกสุดท้าย เธออ่อนแอมาก ถึงขนาดที่ไม่มีแรงหายใจ และจากไปในอกฉัน”ก่อนที่จะต้องนำร่างของเธอไปประกอบพิธี เธอและสามีได้ทำการร้องขอ “พาร่างของลูกกลับบ้าน” เพื่อมาใช้ชีวิตครอบครัวที่ทั้งคู่เฝ้ารอมาแรมปี โดยความช่วยเหลือของแพทย์ทำใหร่างของหนูน้อยแข็งตัวและเตรียมความพร้อมสู่การ “กลับบ้าน” ซึ่งพวกเขาได้ใช้เวลาร่วมกัน 16 วัน ทั้งการนอนกอดกัน กล่อมนอน เดินเล่น ถ่ายรูปเซลฟี่ และพูดคุยกับศพ ราวกับอีฟลินยังมีชีวิตอยู่เมื่อเวลาของครอบครัวหมดลง ร่างของหนูน้อยถูกนำมาประกอบพิธีกรรมทางศาสนาและหลับไปตลอดกาล ซึ่งเรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพราะบ่อยครั้งที่ครอบครัวได้ร้องขอร่างไร้วิญญาณของลูกน้อย เพื่อกลับไปใช้ชีวิตครอบครัว เพื่อเยียวยาบาดแผลทางใจจากการสูญเสียลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มนำมาเสนอในวันนี้ พอได้ทราบเรื่องราวของคุณพ่อและคุณแม่แล้ว รู้สึกสงสารเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ

ขอบคุณที่มา : http://qa.upyim.tv/40018/

ระทึกส่งท้ายปี วินาที “พายุหมุน” ถล่มยับเมืองสุราษฎร์ ยิ่งซูมดูใกล้ๆยิ่งช็อกแค่ 10 นาทีบ้านพังยับกว่า 120 หลัง

วันนี้ (30 ธ.ค. 2560) ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝันในพื้นที่เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี จู่ๆมีพายุหมุน พัดถล่มบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย หลังคาปลิวว่อน บ้านเรือนพังยับนับร้อยหลัง ขณะที่ป้ายโฆษณาและรถยนต์ ในพื้นที่หมู่ 4 ถนนสายดอนนก และถนนชนเกษมในเบื้องต้น นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย นายจำนงค์ สวัสดิ์วงศ์ รักษาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เดินทางเข้าตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าวรวมทั้งสำรวจความเสียหายในเบื้องต้นและเร่งช่วยเหลือชาวบ้านผู้ประสบภัย เพื่อประกาศให้พื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตประสบภัยพิบัติ

นอกจากนี้ยังมีการประสานไปยังเจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.45 รวมทั้งเจ้าหน้าที่อาสาให้เคลียร์พื้นที่เป็นการด่วน โดยความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นครอบคลุมตั้งแต่บริเวณหน้าโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี พื้นที่หมู่ 3 หมู่ 4 ต.มะขามเตี้ย ซึ่งจะเร่งสำรวจความเสียหายเพื่อเบิกจ่ายได้ทันที..

ขณะเดียวกัน ยังพบประชาชนที่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าวินาทีระทึกขวัญว่า พายุที่เกิดขึ้นนั้นกินเวลาเพียง 10 นาที แต่กระแสลมแรงทำให้ข้าวของ หลังคาบ้าน และโรงจอดรถปลิวว่อนไปไกลเกือบ 10 เมตร มีคนถูกเศษหลังคาตกลงศีรษะจนบาดเจ็บ อีกทั้งยังมีข้าวของเสียหายหลายอย่าง

ล่าสุด มีรายงานเหตุเกิดเหตุวาตภัย พายุหมุน ในพื้นที่อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี โดยระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้บ้านเรือนได้รับความเสียหายบางส่วน จำนวน 120 หลัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 ราย (ความเสียหายเพิ่มเติมอยู่ระหว่างสำรวจ) ดังนี้
– ซอยดอนนก 29 ต. มะขามเตี้ย บ้านพังเสียหาย 37 หลัง (บาดเจ็บ 3 ราย)
– ซอยชนเกษม 21 ต.มะขามเตี้ย บ้านพังเสียหาย 5 หลัง
– หมู่บ้านเพลินเพชร ต.มะขามเตี้ย บ้านพังเสียหาย 20 หลัง
– ซอยพานิช ต.มะขามเตี้ย อาคารเรียนวิทยาลัยตาปีเสียหาย 8 หลัง บ้านพังเสียหาย 20 หลัง
– หมู่บ้านวังเพชร ต.มะขามเตี้ย บ้านพังเสียหาย 8 หลัง
– ซอยแสงอรุณ 13 ต.มะขามเตี้ย บ้านพังเสียหาย 30 หลัง (บาดเจ็บ 2 ราย)
– รร.มานิตานุเคราะห์ อาคารเรียนเสียหาย 3 หลัง เสาไฟฟ้าล้ม 4 ต้น

. . .. . . . . . . . .

(ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยบางใหญ่ Hs8KFG)

ขอบคุณที่มา : http://www.onbnews.com/post/so/9173