ใครท้อควรดู!!! ชาวเน็ตแห่ชื่นชมหลัง “หนุ่ม” โพสต์คลิป “แม่ค้าสาว” ขายก๋วยเตี๋ยวตามลำพัง แต่พอรู้ความจริง จิตใจของเธอน่ายกย่องมาก

วันที่ 26 ม.ค. 61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Jirakom Bunjaruswong ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความ โดยข้อความระบุว่า…“ความพิการ ไม่ใช่อุปสรรค ผมไม่ทราบชื่อเจ้นะ แต่เขาขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอยู่แถวบ้าน ลูกชิ้นร้านนี้สะอาด และอร่อย ผมเลยอยากแนะนำให้เพื่อนรู้จัก เผื่อมาชิมกัน แต่เวลาสั่งอาหาร เขียนเป็นกระดาษมานะคับ เพราะเจ้แกอาจจะได้ยินไม่ถนัด เพราะมีปัญหาในการได้ยิน และพูดไม่ได้ ถึงแม้เจ้แกจะพูดไม่ได้ แต่ก๋วยเตี๊ยวอร่อยมาก ร้านอยู่โครงการ the British ชื่อร้าน “ลิ้ม เล่า ซา” เลียดถนนกัลปพฤกษ ฝั่งขาเข้า ลองมากันนะครับ #ผมมีแรงบัลดาลใจทุกทีที่เห็นความขยันของเจ้แกคับ”. .

ชมคลิป1

โพสต์โดย Jirakom Bunjaruswong เมื่อ 26 มกราคม 2018

ชมคลิป2

โพสต์โดย Jirakom Bunjaruswong เมื่อ 26 มกราคม 2018

ขอบคุณ : Jirakom Bunjaruswong
ขอบคุณที่มา : https://www.hongsamood.com/?p=15160

9 ภาพเสียดสีของสังคมไทย ที่จริงจนเถียงไม่ออกกันเลยทีเดียว

9 ภาพสะท้อนสังคมไทย ทุกวันนี้เกินความเป็นจริงไปซ่ะทุกเรื่อง อย่างเช่นภาพที่นำเสนอในวันนี้ เป็นภาพที่สะท้อนสังคมอันแท้จริงเลยทีเดียว เวลาผ่านไปอะไรต่ออะไรก้อเปลี่ยนแปลงไปซะทุกอย่าง…โคตรโดนจริงตามทีมงานกระซิบดอทคอมไปชมกันเลยจ้าาาตามไปดูไม่น่าทำ55555

. . . . . . . . .

ทีมงานกระซิบดอทคอม ขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามหากมีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยมา ณ ที่นี้. ทั้งหมด บทความ/ข่าว / มาติดตามพวกเราทีมงานกระซิดอทคอมอีกนะจร้าา!!

เรียบเรียง : นิรนามยามเย็น

ขอบคุณที่มา : https://na.kazipth.com/18865/

ตำรวจเรียกให้จอด ก่อนพ่อค้าถามลั่น “ผมผิดอะไรจะไปขายแตงโม” เหลือบเห็นสิ่งที่อยู่ท้ายรถ นั่งหน้าซีดทั้งคันเจอขนาดนี้ไม่น่ารอด!!!

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสกัดจับ และเข้าตรวจค้น รถยนต์ต้องสงสัยคันหนึ่ง ซึ่งเป็นรถกระบะโตโยต้า สีเงิน ทะเบียน บท – 4439 กระบี่ ในขณะที่กำลังขับอยู่บนถนน สังเกตุมีความผิดปกติ โดยเห็นรถบรรทุกแตงโม เต็มหลังรถ จึงได้เรียกให้จอด โดยสอบถามตามปกติ ซึ่งคนขับบอกว่า “ผมทำผิดอะไรครับ พวกผมจะไปขายแตงโม เพิ่งขนมาจากสวนเลยครับ”เจ้าหน้าที่ก็ได้บอกว่า ขอทำการตรวจค้นหน่อย เป็นการปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ แต่พอไปตรวจดูท้ายรถ ถึงกับอึ้งเมื่อเพียงแค่ หยิบลูกแตงโมขึ้นมา เพียงแค่ 2-3 ลูก กลับเห็นของบางอย่างถูกบรรจุอยู่แน่น ลักษณะเป็นห่อสีดำ อยู่ด้านใต้แตงโมเหล่านั้น จึงได้ทำการ บอกให้ทุกคนลงจากรถ และนำตัวมาตรวจสอบ ทันที

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการ บอกให้คนขับรถ และลูกน้องอีก 2 คน ทำการแกะห่อสีดำ ด้านล่างออกดู ถึงกับผงะ เมื่อมันคือ ยาไอซ์ จำนวนมาก ที่มีน้ำหนักกว่า 300 กิโลกรัม บรรทุกมาเต็มคัน และใช้แตงโมมาวางทับเอาไว้ โดยปลอมเป็นพ่อค้าขายแตงโม เพื่อทำการขนยาไอซ์เหล่านี้ส่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมทั้งคนขับ และลูกน้องที่มาด้วยอีก 2 คนโดยมีรายชื่อดังนี้  1. นายพรสิทธิ์ ชุมพงศ์ อายุ 36 ปี ที่อยู่ 80 หมู่ 10 ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช 2. นายมานิตย์ สุวรรณมณี อายุ 36 ปี ที่อยู่ 110/335 หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 3. นายนิคม ขีดสำโรง อายุ 53 ปี ที่อยู่ 110/343 หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมทั้งคนขับ และลูกน้องที่มาด้วยอีก 2 คนโดยมีรายชื่อดังนี้  1. นายพรสิทธิ์ ชุมพงศ์ อายุ 36 ปี ที่อยู่ 80 หมู่ 10 ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช 2. นายมานิตย์ สุวรรณมณี อายุ 36 ปี ที่อยู่ 110/335 หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 3. นายนิคม ขีดสำโรง อายุ 53 ปี ที่อยู่ 110/343 หมู่ 4 ต.บ้านโพธิ์ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา

ซึ่งหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการขยายผล ไปสู่กลุ่มตัวการ ที่รอรับยาไอซ์กว่า 300 กิโลกรัมนี้ โดยให้ทั้ง 3 คน โทรไปนัดส่งของกับต้นสาย จนไปถึงสถานที่รับของ ซึ่งได้ทำการเข้าจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มได้อีก 4 ราย ที่บ้านพักคือ 4. นายสือลี แวยูโซะ อายุ 40 ปี ที่อยู่ 31/9 ถนนทรายทอง 5 ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส 5. น.ส.อัสนิดา เจ๊ะแม อายุ 41 ปี ที่อยู่ 116/1 หมู่ 7 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส 6. น.ส.อาซียะห์ เจ๊ะแม อายุ 30 ปี ที่อยู่ 116/1 หมู่ 7 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส  7. นายอาซีซี เจ๊ะแม อายุ 44 ปี ที่อยู่ 493/4 ถนนเจริญเขต ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาสทั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการเข้าจับกุม ยาไอซ์ จำนวนมากอีกครั้ง ก่อนจะถูกส่งต่อไปยังกลุ่มพ่อค้ารายใหญ่ และกระจายเข้าสู่ตัวเมือง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาทั้งหมด ไปยังสถานีตำรวจ เพื่อทำการสอบสวน และมีสิทธิ์ขายผลต่อ เพื่อเข้าสู่ตัวการรายใหญ่ต่อไป

ขอบคุณรุปภาพจาก บิ๊กเกรียน

ขอบคุณที่มา : https://www.siamvariety.com/view-25815.html

เผยสถานะล่าสุด “โตโน่ ณิชา” หลังมีกระแสข่าวลือว่า “แอบกิ๊กกัน”

หลังจากที่มีกระเเสข่าวออกมาหลังจากที่ได้เเสดงละครร่วมกันสำหรับ“โตโน่ ณิชา”ทำเอาเเฟนๆพากันจับตามองกับสถานะของทั้งสองว่าจะเลื่อนมาเป็นคนรู้ใจไหมเพราะเห็นทั้งสองได้แอบกุ๊กกิ๊กกันตลอดเวลาน่ารักมากๆวันนี้น้องตะมุตะมิเลยจะพาลูกเพจชาวอัพยิ้มทุกคนมาดูว่า“โตโน่ ภาคิน”เขาจะออกมาพูดอะไรหลังจากที่มีกระเเสข่าวดังว่าเขาทั้งสองเป็นคู่จิ้นกันโดยโตโน่ได้บอกว่าตนเเละณิชาเป็นเพื่อนเเค่เพื่อนร่วมงานเราสองคนสนิทกันตอนที่เเสดงละครเรื่อง“กามเทพซ้อนกล”เเฟนคลับเห็นว่าทั้งสองน่ารักเลยจับเป็นคู่จิ้นเเค่นั้นเอง….
น่ารักเหมาะสมที่สุดหวานจังโตโน่

น่ารักจริงๆคู่จิ้น

เเหม่งานนี้เเฟนคลับของทั้งสองคงฟินตัวเเตกกันไปเลยนะคะโดยหนุ่มโตโน่ได้ออกมาพูดเเล้วว่าเป็นเเค่เพื่อนร่วมงานเเต่น้องณิชาเขาก็น่ารักนิสัยดีงานนี้ต้องรอลุ้นต่อไปว่าจะเลื่อนสถานะมาเป็นคนรู้ใจไหม…

ขอบคุณที่มา : http://qc.upyim.news/11242/

เปิดชีวิต “อีส อิสานพาสวบ” หลังโดนดูถูกว่าเป็น “คนชั้นต่ำ”

กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้ก็กลับมาพบกับเจ๊ซาวบาทอัพยิ้มอีกเช่นเคย วันนี้เจ๊ก็ไม่พลาดที่จะมานำเสนอเรื่องราวของข่าวจากโลกโซเชียลกันสักนิดหน่อยนะคะ สำหรับเรื่องราวของ อีส ชำนาญ อีสานพาสวบ หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน ที่เขาชอบทำอาหารอีสานอยู่บ่อย มีการรีวิวการกินอาหารอีสานที่แสนอร่อย แต่ชีวิตของเขานั่นไม่ง่ายเลย เขาต้องผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากมาก่อน โดยวันนี้เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มมีบทสัมภาษณ์ของคุณอีส โดยเขาเคยถูกคนดูถูกมามาก ตามมาดูกันดีกว่าจ้า ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้างหล่อมากตนนั้นเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะยากจน สมัยอยู่มัธยม พอถึงเวลาปิดเทอมก็จะเข้ามาทำงานหาเงินในกรุงเทพ เคยเป็นทั้งรับจ้างเก็บเงินหน้าห้องน้ำ รับจ้างทำแปรงขัดห้องน้ำ เพื่อหาเงินหล่อเลี้ยงชีวิต เคยได้รับเงินเดือนเพียง 6,000 กว่าบาทต่อเดือน บางวันต้องอดมื้อกินมื้อ อาศัยเช่าห้องเล็กๆคับแคบไม่มีหน้าต่างเป็นที่หลับนอน พอเรียนจบ ม.6 สอบติดคณะวิศวกรรมศาสตร์ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปเรียนเพราะทางบ้านไม่มีเงินส่ง ชีวิตของอีส เคยโดนดูถูกต่างๆนานา แต่กัดฟันสู้มาตลอด

น่ากินจ้า
จุดเริ่มต้นของการมีชื่อเสียง มาจากการอัดคลิปตอกกลับคนที่ดูถูกคนบ้านนอก ซึ่งมียอดวิวสูงมาก ทำให้อีส เป็นที่รู้จักมากขึ้น แต่พอเริ่มเป็นที่รู้จักก็ยังโดนดูถูกว่าเป็นไอดอลชั้นต่ำ ไม่นานก็ดับ แต่อีสก็ได้มุ่งหน้าเดินต่อไม่สนใจคำดูถูก ต่อมาได้ทำคลิปรายการ อีสานพาสวบ อีสานมักม่วน อีสานคันแข่ว ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีคนติดตามกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ อีส เป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้

คักขนาดส้มตำเด้เนอะป๊าดติโท๊ะน่ากินมาก หิวแล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ กับเรื่องราวที่เจ๊ซาวบาทอัพยิ้มนำมาเสนอในวันนี้ มีอะไรบ้างละคะ ชีวิตของคนเรานี่ไม่เหมือนกันจริงๆเลยนะคะ เส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบดอกไม้ ยังไงเจ๊ก็ขอให้สู้ต่อไป อย่าไปแคร์คำคนจ้า

ขอบคุณที่มา : http://www.thaiclips.info/2018/01/blog-post_98.html

#เธอคนนี้ดีต่อใจ เปิดวาร์ป “น้องมิ้นท์” สาวสุดน่ารัก วัยสดใส หน้ามัธยม แต่…มหาลัย

คนนี้ดีต่อใจ !! วันนี้เราของนำเสนอ น้องมิ้นท์ สาวสวยสุดเซ็กชี่ไม่มีที่ติเลยสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นหุ่น รูปร่างหน้าตา ผิวพันธุ์ แถมหน้าอกใหญ่อย่างกับภุเขาไฟอีก งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ถึงกับเหลียวหลังแน่นอนจ้า ว่าแล้วไม่รอช้าไปชมความน่ารักของเธอกันเลย

. . . . .

ขอบคุณที่มา : น้องมิ้นท์ IG mint_zaza555
ขอบคุณที่มา : http://moonoiroiet.com/13844

ครอบครัวเขาไม่เอ็นดูเมย์!?!? ชัดพอมั้ย เคลียร์ทุกประเด็น “เมย์ พิชญ์นาฎ” ตอบทุกปมปัญหาตั้งแต่เริ่ม และคุณจะเห็นใจและเข้าใจเมย์มากขึ้น

จากกรณีข่าวรักร้าวช็อกวงการบันเทิงระหว่าง เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวชื่อดัง กับ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย หลังจากฝ่ายหญิงได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้เลิกรากับแฟนหนุ่ม...... .

ล่าสุด เพจ สะเก็ดสาระ ได้แชร์ภาพและข้อความ…..

เขาสร้างฝันให้เมย์และอยู่ดีๆ เขาก็ทำลายฝันนั้น ถ้าเขาเอ็นดูเมย์สักนิดหรือมาจับมือและพูดกับเมย์ว่า “พ่อแม่มีเงินเท่านี้ บ้านเราไม่ได้รวย เมย์อยู่ได้มั้ย” เมย์ตอบได้ทันทีเลยว่าเมย์ยินดีค่ะ

โพสต์โดย สะเก็ดสาระ เมื่อ 20 มกราคม 2018

. . . . . .

ขอบคุณที่มา : สะเก็ดสาระ

ขอบคุณที่มา : http://www.tunkhao.zocialx.com/3816

10 ผับเด็ดไปแล้วได้คู่กลับบ้าน “ได้กินตับชัวร์” มีผับไหนบ้าง เช็คสถานที่ด่วนเลย

หนุ่มๆสาวๆ สมัยนี้ชอบเรื่องเที่ยวกลางคืนเป็นอย่างมาก เมื่อตกกลางคืนเมื่อไหร่ สถานที่หลักๆที่จะไปรวมตัวไม่ร้านเหล้านั่งชิวก็ต้องเป็นผับที่แด๊นซ์กระจาย บางคนไปเป็นคู่ ส่วนที่ไม่มีคู่ที่ไปเที่ยวเพราะต้องการ “คู่” กลับบ้านเหมือนกัน วันนี้แอดมินจะพาไปชม 10 ผับที่ไปแล้ว รับรองมีคู่กลับบ้านได้กินตับชัวร์ มีที่ไหนบ้างไปชมกันเลย1. ดีเอ็นดีผับ (D.N.D.)

Do Not Disturb ผับน้องใหม่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเอกมัย เปิดเพลงแนว EDM และมีคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยมากมาย เปิดตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึง ตี 1 สาวๆสวยๆ หนุ่มๆหล่อๆเพียบรับรองไปไม่มีผิดหวัง. .

2. มิ้วส์ (Muse)มิ้วส์ (Muse) ผับดังในซอยทองหล่อ เป็นแนวดนตรีสด Pop/Rock เหมาะมากกับสายแฮงค์เอาท์สำหรับชาวกรุงเป็นร้านที่ดังมากร้านหนึ่ง.

3. อินเซนิตี้อินเซนิตี้ (Insanity Nightclub) อีกผับที่น่าไปมาก ในร้านมีแดนซ์ฟลอร์ขนาดใหญ่ และเพิ่มความอลังการด้วยการเพิ่มระบบแสง สี เสียงเข้าไปแบบจัดเต็มเลยทีเดียว. .

4.นาร์ซนาร์ซ (Narz) ผับดังย่านสุขุมวิท เพรียบพร้อมไปด้วยดีเจชั้นนำ เปิดเพลงแนว Hip hop และTrance, Progressive โดยร้านทุ่มงบมหาศาลนำระบบแสง สี เสียงแบบต่างประเทศมาใช้กันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจที่ผับนี้สาวๆเยอะมาก. .

5. ออนิกซ์ออนิกซ์ (Onyx)ตั้งมาตั้งแต่เปิด 2014 ย่าน RCA โดยร้านแบ่งเป็นโซนแดนซ์ขนาดใหญ่ และโซน VIP 2 โซนส่วนตัวสุดๆ ทีเด็ดของร้านนี้คือ ดีเจประจำร้านเป็นดีเจและเซเล็ปชื่อดังระดับประเทศ. .

6. รูท66รูท66 (Route 66) ร้านที่โคตรดังของกรุงเทพที่หลายๆคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดมาตั้งแต่ปี 1996 เปิดเพลงสไตล์ EDM ที่เล่นโดนดีเจชื่อดังของกรุงเทพ ตกแต่งด้วยระบบแสง สี เสียงเป็นอย่างดี. . .

7. เซ ลา วิเซ ลา วิ คลับที่หรูหรามากระดับไฮเอ็นเลยทีเดียว จุคนได้ถึง 400 คน หนุ่มๆสาวๆที่มีฐานะรับรองไปผับนี้ได้เจอเนื้อคู่ที่รออยู่แน่นอน. .

8. ซูเปอร์โฟลว์ผับเปิดใหม่ย่านข้าวสาร ที่ยกเอาชายหาดมาไว้กลางถนนข้าวสารเลย ทางร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน มีทั้งหมด 4 บาร์ ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยงถึงตี 2 จ้า คอนเฟิร์มเลยร้านนี้สาวๆหนุ่มๆเพียบ. .

9. เดอะ คลับ ข้าวสารเดอะ คลับ ข้าวสาร (The Club Khaosan)ผับที่ดังที่สุดในถนนข้าวสาร ลูกค้าผสมมีทั้งต่างชาติและคนไทย เลือกสไตล์ได้เลย หากคุณเจ๋งพอ

. .

10. บริคบาร์ (Brick Bar)พูดถึงถนนข้าวสาร ไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะบอกได้คำเดียวว่า “เด็ด” ทั้งร้านเอง และคนมาเที่ยวเอง เปิดตั้งแต่ 1 ทุ่ม ปิด ตี 1.30 แต่ต้องบอกเลยว่านะว่าไปกันเร็วๆหน่อย เพราะที่นั่นคนเยอะมาก. .

ขอบคุณรูปภาพจาก : Siam2nite
ที่มา : helen
เรียบเรียงโดย madokhao

เจ็บแต่จบ!!! เมย์สวนกลับแรงมาก สัมภาษณ์ล่าสุดลั่นประโยคถึงเรื่องเงินกับครอบครัวนี้ “ไม่กล้าหวัง”

บอกเลยว่าเปิดใจแบบหมดเปลือกจริง ๆ สำหรับดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ที่ทนมานานจนความอดทนมันหมดไปแล้ว! ตามมาดูกันเลยค่ะ เมื่อ เมย์ สวนกลับแรงมาก! กรณีเรื่องที่ว่าเธอหวังเงิน!เมย์ สวนกลับแรงมาก! โอ๊ยยยย! ดิฉันอยากจะรู้จริง ๆ ว่าใครมันช่างเม้าท์? ระดับสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร พูดเลยว่าไม่เคยหวังเงินจากใครหน้าไหนทั้งนั้น! เพราะพื้นฐานทางบ้านของเธอ คนในวงการการันตีเลยว่า “รวย!!” แถมรวยมาตั้งนมตั้งนานแล้วด้วย และเจ้าตัวเองก็ยังขยันทำมาหากิน ทั้งงานในวงการ ไหนจะธุรกิจของเธออีก งานนี้สัมภาษณ์ล่าสุด! เมย์ ถึงลั่นวาจาว่า “ถ้าเมย์อยากได้เงินคงไม่มาคบกับเขาหรอก” แหมมมม! เด็ดจริงค่ะพี่เมย์ พูดเลยว่าหนุ่ม ๆ รวยล้นฟ้า ไฮโซไฮซ้อรอต่อคิวจีบเพียบ! ถ้าไม่รักเจจริงคงไม่ต้องมาน้ำตาตกอยู่ตรงนี้หรอกค่ะ!. . . . . . . . . . . . . . . .

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

IG @maypitchy

#เมย์เจ
ขอบคุณที่มา : https://zubzib.com/view/106168?onair

เผย 10 เรื่องที่ “เมย์” พยายามปรับตัวให้เหมาะสมกับ “เจ”

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ตอนนี้หลายคนจับตามองเป็นจำนวนมากกับการเลิกราของคู่รักของวงการบันเทิง เมย์-เจ ที่ต้องเลิกรากันเพราะทางครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มและปัดการแต่งงานของทั้งคู่ วันนี้แอดมินจึงไม่พลาดที่จะนำสิ่งที่ เมย์ พิชญ์นาฏ ทำให้เจมาตลอดที่ทั้งคู่คบกันมาให้แฟนๆได้ชมกัน บอกเลยว่าทุ่มสุดตัว หาไม่ได้อีกแล้วผู้หญิงที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อเจได้ขนาดนี้ เอาเป็นว่าเราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้า10 อย่างที่เมย์ทำให้

ทำตัวเด็กให้เข้ากับเจ

เรียนทำเบเกอรี่เพื่อจะทำในสนามฟุตบอลของเจ

บินไปญี่ปุ่นเพียงแค่ไปเปลี่ยนสูทให้เจ

ดูแลเจและครอบครัว

เจป่วยก็คอยมาเฝ้า

ตามไปเชียร์ทุกที่ ที่สามารถไปได้

เมย์ขยันทำธุรกิจให้ตัวเองมั่นคง

เมย์ไม่ชอบนั่งเครื่องบิน แต่บินไปหาเจทุกเดือน

เคลียร์งานให้ว่างทุก 10 วันเพื่อไปหาเจ

ยอมไม่ใส่ส้นสูงเวลาอยู่กับเจ

เห็นแบบนี้แล้วเสียดายแทนเจจริงๆจะมีใครทำให้เจได้ขนาดนี้ไม่เนี่ย แต่ก็อย่างว่าไม่มีคู่ไหนอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยจ้า

ขอบคุณที่มา : http://qe.upyim.news/11176/