3 วันเกิด ดวงเปิดทางจะได้ปลดหนี้ ได้โชคลาภเงินทอง บ้านและรถ

3 วันเกิด ดวงเปิดทางจะได้ปลดหนี้ ได้โชคลาภเงินทอง บ้านและรถ

 

ดวงชะตา ของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน เพราะเกิดจากอำนาจของกรรมที่แต่ละคนได้กระทำไว้ในอดีตนั่นเอง ซึ่งมีทั้งผลดีและผลไม่ดี ที่เรียกกันว่าดวงดี ดวงซวย เคราะห์ดี เคราะห์ร้าย หรือโชคดี โชคร้าย ซึ่งเราไม่ได้คาดหมายมาก่อน ทั้งหมดรวมกันเป็น ชะตาชีวิต

ดวงชะตา จึงสามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยการกำหนดการกระทำ ซึ่งก็คือ กรรมใหม่ ให้เป็นไปตามที่เราต้องการ ทั้งนี้ก็ขึ้นกับผลกรรมใหม่ว่าจะมีมากน้อยและยิ่งใหญ่เพียงใด อย่างเช่นเดียวกับ วันเกิดทั้ง 3 วันนี้ ที่ลำบากมาเป็นเวลาหลายปี แต่มาถึงครั้งนี้ฟ้าเปิดสว่าง เปิดทางให้เดิน แต่ต้องมั่นขยันสร้างบุญต่อดวงให้ตัวเองอยู่เสมอเพื่อที่จะเป็นพลังงานในการขับเคลื่อนให้ชีวิตดีขึ้น โดยวันเกิดทั้ง 3 วันนี้ ได้แก่

1. วันพุธ

3 วันเกิด ดวงเปิดทางจะได้ปลดหนี้ ได้โชคลาภเงินทอง บ้านและรถ

ดวงคนเกิดวันพุธ ต้องบอกเลยว่า คนเกิดวันพุธเป็นคนที่มี กรรมเรื่องการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามากช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไปจะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

อ่านเพิ่มเติม : 5 ราศี เตรียมเป็นเศรษฐี รวยกะทันหัน รับโชคใหญ่เดือนพฤษภามหามงคล

2. วันศุกร์

3 วันเกิด ดวงเปิดทางจะได้ปลดหนี้ ได้โชคลาภเงินทอง บ้านและรถ

ดวงคนเกิดวันศุกร์ สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงๆเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมากๆ ทำเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดจริงๆ บอกเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนมีดวงเพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเรื่องของเวลาดวงนั้นหลังผ่านช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้บ้านอย่างแน่นอน และในช่วงสิ้นปีนั้น มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไป จะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

อ่านเพิ่มเติม : ดวงเศรษฐีมาแรง! เผย 8 ราศี จะได้ปลดหนี้ มีเงินล้าน เตรียมรับทรัพย์ รับโชค

3. วันอาทิตย์

3 วันเกิด ดวงเปิดทางจะได้ปลดหนี้ ได้โชคลาภเงินทอง บ้านและรถ

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ดวงตกเรื่องการเงินตลอด 10ปี เต็มๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมเก่าของคุณเองแต่ไม่ต้องห่วงไป อีกไม่กี่วันจะผ่านพ้นไปแล้ว ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆ จะเกิดผลกับคุณอย่างแน่นอน เกือบลืมบอกไปว่า ช่วงสิ้นปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว อ่านแล้วชอบ อ่านแล้วดี แชร์ต่อไป จะเป็นดั่งคำทาย สาธุๆ

อ่านเพิ่มเติม : ดวง 4 ราศี ปีนี้จะรวยแต่โคตรเหนื่อย ทุ่มแรงทำงาน แล้วจุดหมายจะสบาย

ที่มา: Tnewserror: Content is protected !!