แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

 

เชื่อว่า ดวงชะตา ของแต่ละคนจะเปลี่ยนไปทุกวัน และมีหลายศาสตร์การทำนาย ที่ใช้วันเดือนปีเกิดมาช่วยในการทำนาย วันนี้ วันวาน ก็มีวิธีดูดวงตามศาสตร์โบราณ สามารถดูได้ด้วยตัวเองแบบง่ายแถมแม่นมากๆ มาฝากกัน

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

สิ่งที่คุณต้องทำคือ

1. อายุปัจจุบันของคุณตอนนี้คือเท่าไหร่ แล้วก็เอาไปคูณกับ 12 เช่น อายุ 25 ปี ก็เอา 25 x 12 = 300

2. ได้ผลการคำนวณออกมาแล้วก็เอาตัวเลขนั้นมาบวกกัน เช่น เราได้ตัวคูณอายุจากข้อ 1 นั้นคือ 300 ก็เอามาบวกกัน 3+0+0 = 3 นั่นเอง

( ป.ล. ถ้านำตัวเลขมาบวกกัน แล้วเลขไม่ลงตัว เช่นอายุ 28 ปี ก็เอา 28 x 12 = 336 ให้เอาผลรวมมาบวกกันอีกครั้ง 3+3+6 = 12 ให้เอา 1+2 อีกที จะได้ 3 นั่นเอง)

3. พอได้เลข 3 มา หรือคำนวณอายุคุณแล้วได้เลขอะไรก็ไปอ่านคำทำนายตามนั้นเลย

เลข 1 กับ 8 ทำนายว่า ในปีนี้นั้นสำหรับคนที่ได้เลข 1 กับ 8 อาจจะไม่ค่อยดีนัก อะไรก็เหมือนจะแย่เสียมากกว่าปัญหารุมเยอะเหลือเกินต่างก็ถาโถมเข้ามาอยู่ไม่ขาด ทำเอาเครียดกันเลยทีเดียวบางคนเครียด หนักมากจนทำให้ไม่สบายได้เลย ถ้าจะให้ดีควรมีสติเข้าไว้แล้วค่อย ๆ คิดหาทางออก และช่วงนี้จะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ ระวังคำพูดของตัวเอง ฉะนั้นจะพูดจะทำอะไรก็คิดให้ดี ๆ ก่อน

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

เลข 2 ทำนายว่า เป็นเลขที่ดีเลยล่ะ ดวงดีมากชีวิตจะต้องเจอกับเรื่องโชคดีอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความรัก ทุกอย่างดีไปหมด มีโอกาสที่จะได้เลื่อนตำแหน่งอีกด้วย แถมมีแววว่าจะแต่งงานอีกด้วยนะ หากใครที่แผนงานอยากจะลงมือทำอะไรก็ให้จัดการได้เลย อย่าไปกลัวกับคำว่าไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากช่วงนี้เป็นช่วงทองของคุณ

เลข 3 ทำนายว่า จะต้องระวังหน่อยเพราะว่าอาจจะทำให้เกิดเรื่องไม่ดีได้ แต่ก็ไม่ค่อยร้ายอะไรนัก หากต้องทำอะไรที่จะต้องมีผลประโยชน์ร่วมก็ให้มีสติเข้าไว้ เพราะถ้าหากพลาดอาจจะทำให้ความก้าวหน้าของคุณหยุดลงเลยนะ อีกทั้งต้องระวังภัย จากคนผิวดำด้วย และระวังเรื่องการเดินทางทางน้ำด้วยนะ โดยเฉพาะกับคนที่ว่ายน้ำไม่เป็น แต่ต่อให้ว่ายเป็นก็ต้องระวังเหมือนเดิม

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

เลข 4 กับ 9 ทำนายว่า เป็นเลขดีทีเดียวจะมีโชคลาภเงินทอง จะเกณฑ์จะได้รับทรัพย์สินมากมาย ชีวิตคุณจะได้เกี่ยวข้องกับเงินทองตลอด ทรัพย์ก้อนใหญ่มาแล้ว การงานยังดี การเงินก็เยี่ยม มีแววจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือจะได้รับมรดกมากมายอีกด้วย แต่ก็ไม่แปลว่ามันจะได้มาในคราวเดียวนะ และทำบุญเยอะ ๆ เข้าไว้จะได้มีบารมี มีบุญเยอะ จะได้ดึงดูดเรื่องโชคดีเข้ามาเรื่อย ๆ

เลข 5 ทำนายว่า สำหรับเลขนี้นั้นจะเด่นมากในเรื่องของการงาน และโชคดีที่มีเจ้านายที่ดี และหากมีลูกน้องก็เป็นคนดีเหมือนกัน ครอบครัวมีความสุขมากขึ้นด้วย ดวงของคุณนั้นดีมากทีเดียวหากได้เลข 5 ถือว่าเป็นเลขมงคลอีกเลขเลย

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

เลข 6 ทำนายว่า ในช่วงปีนี้คุณมีโอกาสจะได้เริ่มอะไรใหม่ ๆ ที่ยังตัดสินใจไม่ได้อยู่นาน หากอยากจะทำอะไรจริงจังสักอย่างก็เริ่มได้ในช่วงปีนี้เลย อยากจะเรียนก็ให้เรียน อยากจะทำงานก็จงทำงาน เนื่องจากคุณเองก็มีคนคอยจับตาดูอยู่ว่าคุณจะทำอะไรกันแน่ มีเพื่อนดี มีครอบครัวดี และทุกคนล้วนแต่คอยเกื้อหนุนให้คุณเสมอ

เลข 7 ทำนายว่า ไม่ค่อยจะสู้ดีนักนะในช่วงนี้หากคุณได้เลข 7 อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะหน่อย จนเหนื่อยในการหาเงินหาทอง ทั้งที่รายรับก็ยังเท่าเดิมแต่รายจ่ายกับเพิ่มมาให้เพลียอย่างมาก และให้ระวังคนยืมเงินจะต้องระมัดระวังเอาไว้ด้วยอย่าใจอ่อนเกินไป หัดปฏิเสธบ้างก็ได้แม้แต่คนสนิทก็ยังไม่ควรให้ เนื่องจากว่าแค่ตัวคุณเองกับครอบครัวก็ยังคงลำบากอยู่เลย

เป็นอย่างไรกันบ้าง วิธีง่ายมากๆเลยใช่ไหมละคะ นี่เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน ทำอะไรก็ต้องมีสติ แล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง หากชีวิตมีแบบแผนอย่างน้อยก็จะช่วยได้เหมือนกัน

แม่นจริงๆ เปิดคำทำนายตามอายุ บอกชะตา ตามหลักโบราณ

ที่มา:error: Content is protected !!