เปิดดวง 3 วันเกิด มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

เปิดดวง 3 วันเกิด มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

 

หลายคนเชื่อในเรื่องของ ดวงชะตาราศี เพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวทางจิตใจ ทั้งในด้านการทำงาน การเสี่ยงโชค หรือทำอย่างอื่นอีกมากมาย วันนี้ วันวาน จึงได้นำ 3 วันเกิด ที่มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่ จะมีวันไหนบ้างนั้นไปเช็คกันเลย

คนมีวาสนา คนที่เกิดวันจันทร์

เปิดดวง 3 วันเกิด มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

ช่วงนี้เหนื่อยหน่อย กับหลายๆ เรื่องที่ทำให้คุณเป็นกังวล ทั้งในเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้าง สัตว์เลี้ยง ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีมีความสุข จะทำให้พบเจอกับเรื่องราวหนึ่งในชีวิตที่ดี เปี่ยมไปด้วยคุณธรรมนำใจ ความสุขทางกายทางใจ ช่วงนี้ก็ขอให้ต้องอดทนหน่อยนะคนวันจันทร์

แม้ว่าช่วงนี้จะเจอเรื่องที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ เหนื่อยกับการหาเงินก็ตาม เชื่อเลยว่า ตามคำทำนายจะเกิดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 29 เป็นต้นไป สิ่งดีๆจะพบเจอ มีเกณฑ์ได้โชคลาภตามที่ใจคุณหวังเอาไว้

โดยเฉพาะใครที่เหนื่อยมามาก ลำบากมามาก ทำเพื่อคนอื่นมามาก คนที่ใจบุญ หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะเช่นนี้ ต้องบอกเลยว่าสัปดาห์หน้าจะมีสิ่งดีเกิดขึ้นในทุกๆทิศ ทุกๆทาง เก็บโชคของคุณเอาไว้ แล้วช่วงสัปดาห์หน้าจะมีความสุข ความร่ำรวยเกิดขึ้น สาธุขอให้เป็นจริง

คนมีบุญสูง คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

เปิดดวง 3 วันเกิด มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณรู้สึกท้อ อาจเป็นกังกลในเรื่องของการเงินที่กำลังอยู่ในช่วงที่มีปัญหาอยู่ มีเรื่องหลายๆอย่างเข้ามาพร้อมๆกัน จะเห็นได้ชัดเลยว่า ในช่วงเวลาที่คุณลำบาก มักจะไม่ค่อยมีใครยื่นมือเข้ามาช่วงสักเท่าไหร่ คุณต้องทำหลายๆ อย่างด้วยตัวเองตลอดมา ต้องแก้ไข ต้องสร้าง ต้องขยันหาด้วยตัวเองทุกครั้ง นั่นเป็นเพราะกรรมเก่าที่คุณสร้างมา

แต่สิ่งเหล่านี้กำลังจะค่อยๆ หายไปทีละนิด จะเด่นชัดว่าช่วงหลังวันที่ 29 เดือนนี้ ทุกอย่างที่ไม่ดีจะหมดไป หายไปกับสายลมสายน้ำ แต่จะมีเรื่องราวดีๆเข้ามาทดแทนสิ่งเหล่านั้น

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ถูกสลาก ถูกรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ เงินๆทองๆจะไหลเข้าบ้าน ไหลเข้ากระเป๋า สิ่งใดที่กำลังคิดริเริ่มใหม่ๆ คิดนอกกรอบจะช่วยให้งานหรือธุรกิจของคุณเป็นไปตามแบบแผน

และตามคำทำนายนั้น สิ่งดีๆ จะพบอีกครั้งในช่วงกลางเดือน 9 จะได้โชคจากคนไกลตัว เก็บโชคเก็บลาภ เก็บสิ่งดีๆที่เข้ามาในชีวิต คำทำนายนี้ดี ขอให้เก็บเอาไว้ แล้วทรัพย์จะเข้ากระเป๋าคุณ สาธุขอให้ได้โชคที่ดีตามคำทำนาย

คนได้โชค คนที่เกิดวันศุกร์

เปิดดวง 3 วันเกิด มีเกณฑ์รวยสูง โชคพุ่ง เตรียมถูกสลากชุดใหญ่

ช่วงนี้เป็นมาพักใหญ่ๆ แล้ว รู้สึกว่าคนที่เกิดวันศุกร์เหนื่อยกับการหางานหาเงินมากๆ เหนื่อยกับปัญหาที่เจอ แต่คุณสามารถก้าวข้ามผ่านมันไปได้ทุกครั้ง อาจจะมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามาพร้อมๆกัน มันเป็นเพียงอุปสรรคที่เข้ามาลองใจเราเท่านั้นเอง

ถ้าหากเรายอมแพ้ เราก็จะไม่ได้อะไรเลย หากเราสู้ เราอดทนต่อโชคชะตาฟ้าลิขิต ชีวิตเราจะดีขึ้นแน่นอน ตั้งแต่ช่วงวันที่ 29 เดือนนี้ สิงหาคมเป็นต้นไปนั้น วันนี้ขอพูดเพียงเรื่องงานเท่านั้น

ส่วนเรื่องความรัก จะขอพูดในช่วงสัปดาห์หน้า เพราะว่าโชคเกี่ยวกับความรักยังไม่ชัดเจน การงานในช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าเหนื่อย แต่ไม่ก็ไม่เท่าเดือนก่อนๆ เหนื่อยแต่จะรวย ยังไม่ก็คุ้มค่า ลงมือพัฒนาไปเรื่อยๆ แล้วความก้าวหน้าจะเป็นของคุณ เงินๆ ทองๆ ไม่ต้องไปพูดถึง

ถ้างานที่ทำอยู่ประสบความสำเร็จ มันก็จะพุ่งเข้ากระเป๋าของคุณเองโดยไม่ต้องไปเรียกร้อง แนะนำก่อนว่าช่วงนี้ควรหาสิ่งมงคลติดรถ ติดบ้าน ติดตัวเอาไว้ เพราะโชคสิ้นเดือนนี้กำลังมาชัดเจน มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ จะได้โชลาภกับเขาบ้างแล้ว หลังจากที่ไม่มีโชคมานาน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Newhomethai

error: Content is protected !!