7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ดวง 12 นักษัตร

 

ปัจจุบัน การดูดวง หรือ ความเชื่อ ที่จะสะท้อนได้ทั้งอดีต ปัจจุบันและอนาคตของแต่ละคนนั้น จะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทั้งนี้อยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน

และ วันนี้ วันวาน ได้นำคำทำนายของ 7 ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์ ชีวิตเปลี่ยนไปในทิศทางดี ทำบุญทำทานอะไรไว้ก็จะได้รับผล เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดวงขึ้นนั้นเอง จะมีปีนักษัตรไหนบ้างไปเช็คกันเลย

อันดับ 7 ปีกุน

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ปีนักษัตรกุน อยู่ในเกณฑ์ที่เข้าขั้นการปลดหนี้สิน หาแต่ว่าควรจะต้องเหนื่อยสักหน่อยกับเรื่องปัญหาการทำมาค้าขาย แต่ก็บอกไว้เลยว่ายังไงยังไงดวงของคุณก็จะได้ปลดหนี้อย่างแน่นอน หากแต่คุณต้องขยันทำมาหากิน ด้วยความซื่อสัตย์สุจริต

การกอบโกยเงินในช่วงเดือนนี้จะทำให้คุณได้รับทรัพย์แบบไม่ทันคาดคิดคาดฝันกันเลยทีเดียว และแน่นอนว่าดวงการเงินของคุณในปีนี้จะสดใส ทำอะไรก็จะดีไปหมด

อันดับ 6 ปีมะเมีย

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่า ชี วิ ต ยังไม่ค่อยปรับตัวดีขึ้นสักเท่าไหร่ หยิบจับอะไรไปก็จะเหมือนจะคว้าน้ำเหลว ทิ้งไว้หรือแต่ภาระหนี้สินที่ไม่ต้องบรรยายมาก แต่ทว่าดวงของคุณก็เริ่มเปลี่ยนไปแล้ว

จนติดอันดับ 1 ใน 7 ของผู้ที่ปลดหนี้สินในช่วงเดือนนี้ เตรียมพบกับข่าวดีได้เลย การทำมาค้าขายของคุณจากที่อยู่ในช่วงฝืดเคืองการเงินมาตลอดนั้น ก็จะทุเลาลงอย่างได้ชัด แน่นอนว่าการงานของคุณจะประสบความไหลลื่นไม่ดีมากทุกอย่างเป็นไปได้สวย

อันดับ 5 ปีวอก

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ช่วงที่ผ่านมาจะต้อง ทุ ก ข์ ท น ท ร ม า น กับการทำงานอย่างมาก เหนื่อยเหลือเกินกับการหาเงินมาแล้วก็ใช้ไม่พอ จนบางครั้งถึงกับต้องอดมื้อกินมื้อเพื่ออยู่ให้ถึงสิ้นเดือน แน่นอนว่าดวงของคนกำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว จากคนมีหนี้มีสินก็จะได้ปลดหนี้

จากการที่คนมันขยันหาทำมาหากินอย่างสุจริต โชคชัยช่วยนำพาดวงชะตาของคุณ ไปในช่วงดวงดาวที่มีความเจริญมั่งคั่ง ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ จากคนไม่มีเงินเก็บก็จะเริ่มมีทีละเล็กทีละน้อย ดวงของคุณนอกจากจะได้ปลดหนี้แล้ว ภายในกลางเดือนก็ยังมีเกณฑ์ได้รับโชค เ สี่ ย ง ท า ย กับเขาบ้างเล็กๆ น้อยๆ

อันดับ 4 ปีขาล

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ถึงแม้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมาของคนที่เกิดปีนักษัตรขาลนั้น เป็นช่วงขาลงก็ตาม มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ และแน่นอนว่าหลายสิ่งหลายอย่างเหมือนประทุเข้ามาแบบหลายทางเหลือเกิน แต่ก็นะมันก็จะผ่านไปในวันนี้แหละ ภาระหนี้สินของคุณจะหมดไปในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้ เล็กๆ น้อยๆ ก็จะหมดไปในสิ้นเดือนนี้

หากคุณอยากมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ในช่วงนี้คนจะต้องลงทุนมีกิจการเป็นของตัวเองบ้าง ลงแรงสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นเดือนของคุณจริงๆ ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จอย่างราบเรียบ

อันดับ 3 ปีฉลู

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ช่วงที่ผ่านมาคุณเป็นทุ ก ข์ ท น ท ร ม า น กับการหาเงินมากๆ หามาได้เท่าไหร่ก็หมดไปเท่านั้น อีกทั้งยังต้องมาถูกใจในเรื่องของความรักความสัมพันธ์ แต่ไม่นานมันก็จะผ่านไป คุณไม่ต้องไปสนใจกับสิ่งที่ผ่านไปแล้วหรอกนะ มันไม่มีประโยชน์ต่อ ชี วิ ต คุณเลย

ดวงของคุณหลังจากผ่านพ้นคนที่ทิ้งคุณไปแล้วนั้น จะหมด ทุ ก ข์ ห ม ด โ ศ ก แบบปลิดทิ้ง หน้ามือเป็นหลังมือ เรื่องทุกปัญหาต่างๆ จะหมดไป ช่วงนี้ให้ทำบุญมากๆ หาทำตามที่บอกแล้วนั้น ใครที่คิดจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองหรือเปิดร้านเล็กๆ ก็ตาม จงตั้งใจทำให้ดี แล้วผลบุญของความซื่อสัตย์ที่คุณได้สร้างไว้ จะประทานพรให้ชีวิตคุณสุขสบาย

อันดับ 2 ปีมะเส็ง

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

ในช่วงที่ผ่านมานั้น ดวงของคุณค่อนข้างจะ ต ก ต่ำ ในช่วงเดือนที่แล้ว ทำอะไรก็จะเหนื่อยไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่มาถึงบัดนี้แล้วนั้นดวงของคุณได้เปลี่ยนไปจรดถึงในช่วงกลางปีหน้า เ รื่ อ ง ร้ า ย จะหมดไป

ดูโ ช ค ด ว ง ล า ภ ดี อย่างมากๆ ยิ่งความรักแล้วยิ่งดีใหญ่ หากผู้ใดมีคู่ครองในช่วงนี้ ก็จะพบกับความสุขความเจริญอำนาจวาสนา ผลบุญจะช่วยประคับประคองให้ครอบครัวของคุณเจริญยิ่งขึ้นไป

อันดับ 1 ปีมะโรง

7 ปีนักษัตร เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

หลังจากเจอกับ อุ ป ส ร ร ค ปั ญ ห า มานาน 3 ปีเต็ม ทั้งในเรื่องการเงินที่ไม่สมปรารถนา ทั้งในเรื่องการงานที่เจอคนที่ป ร ะ ส ง ค์ ร้ า ย ในเรื่องสามปีที่ผ่านมานี้นั้น มันจะผ่านไปหลังผ่านพ้นช่วงวันที่ 6 มิถุนายนเป็นต้นไป

ดวงของคุณจะประเสริฐกว่าผู้ใด หยิบจับอะไรเป็นการเป็นงานดีเลิศประเสริฐศรีอย่างแน่นอน ยิ่งการเงินแล้วนั้น บอกเลยว่าจะได้จับเงินแสนร้อยเปอร์เซ็นต์ มีเกณฑ์ได้ถูกสลากเป็นรางวัลก้อนใหญ่ก้อนโต

สำหรับคนที่อุ ทิ ศ ส่ ว น บุ ญ ส่ ว น กุ ศ ล ให้กับ เ จ้ า ก ร ร ม น า ย เ ว รแล้วนั้น ในเร็ววันนี้จะผ่าน พ้ น เ ค ร า ะ ห์ ก ร ร มที่ประสบอยู่ใน ณ เวลานี้ อยากให้ทำตามจริงๆ แล้วชีวิตต่อจากนี้ยาวไปถึงช่วงกลางปี 63 จากดวงขึ้นอย่างถึงที่สุด หากมีธุรกิจเป็นของตัวเองแล้วนั้นก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก: Gangbeauty

error: Content is protected !!